My Cart

Close

Xuân Phạm (Gunma - Japan)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Da măt em ngày trước nhiu mụn và vết thâm. Nhờ dùng sản phẩm của chị mà mụn giảm bớt rõ rệt, da mặt cải thiện rõ rệt...

 

"Da măt e ngày trước nhiu mụn và vết thâm. Nhờ dùng sản phẩm của chị mà mụn giảm bớt rõ rệt, da mặt cải thiện rõ rệt;Cảm ơn chị rất nhìu,mong rằng chị sẽ cho ra nhiu sản phẩm tốt hơn nữa !!!"

Bạn Xuân sống tại Gunma - Japan đã chia sẻ niềm vui cùng DrC như thế khi da mặt được cải thiện rõ rệt, giảm mụn, bớt thâm... từ khi sử dụng các sản phẩm của DrC Handmades. Giờ bạn là một trong những fan quen thuộc lui tới DrC Beauty Shop. Không những vậy, Xuân còn giới thiệu cho bạn bè mình sử dụng mỹ phẩm của DrC để cùng xinh đẹp .

Share