My Cart

Close

Thúy Hạnh (Saitama - Japan)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Em thích nhất là các loại sữa rửa mặt, mỗi lần hết em lại đặt xoay vòng để dùng. Ngoài ra em dùng cả các loại kem dưỡng nữa. Kem CC thì đúng là tiện...

 
 

Bạn Thúy Hạnh ở Saitama - Japan đã xem menu sữa rửa mặt và kem dưỡng của DrC Handmades là những món không thể thiếu trong "thực đơn dưỡng da" của mình rồi ^^. Như Thúy Hạnh chia sẻ bên dưới, bạn xoay vòng để dùng đủ các loại SRM và kem dưỡng. "Lười review" và chỉ âm thầm order vậy thôi ^^, nhưng DrC Handmades luôn cảm nhận được niềm tin yêu mà bạn dành cho sản phẩm. Chúc Thúy Hạnh luôn trẻ trung xinh tươi nhé !

"Em đã sử dụng nhiều sản phẩm của chị mà lười review quá. Em thích nhất là các loại sữa rửa mặt, trừ loại trị mụn ra thì loại nào em cũng dùng rồi (vì em ko bị mụn), mỗi lần hết em lại đặt xoay vòng các loại để dùng. Ngoài ra em dùng cả các loại kem dưỡng nữa (hết loại này em lại chuyển sang dùng loại chị mới ra). Có một thời gian em ngưng dùng thì thấy mặt sạm đi, dùng lại thì thấy sáng lại bình thường. Lúc đó mới nhận ra hiệu quả rõ rệt. Kem CC thì đúng là tiện. Em lười nên sáng ra chỉ bôi nước hoa hồng rồi thoa kem CC này + má hồng là gần như trang điểm xong. Rất tiết kiệm thời gian chị ạ."

Share