My Cart

Close
MENU
    English en
    • English en
    • Tiếng Việt vi
  • Wishlist
  •  Cart 0
English en
  • English en
  • Tiếng Việt vi

Lâm Thúy (Osaka - Japan)

Share    

Dùng bộ trị mụn của chị da cải thiện nhiều, cộng thêm em kem nền Dr.CC nữa, thì chồng em bảo: "hôm nay nhìn da vợ mịn màng, trắng trẻo thế"...


 

"Em không nhớ là biết tới dr. C khi nào, chỉ nhớ là cũng khá lâu,từ hồi em ở Việt Nam, hồi đó rất muốn dùng sản phẩm của chị, nhưng khổ nỗi lúc đấy mới đi làm, lương bèo bọt nên không có điều kiện mua. Đợi mãi tới ngày sang Nhật, tháng lương đầu tiên em đã dành ra một khoản để sắm bộ trị mụn, giờ sử dụng cũng gần hết bộ rồi, thấy da cũng cải thiện đáng kể. Cảm ơn chị Châu rất nhiều, chúc c luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công hơn nữa" 😘😘😘

Bạn Lâm Thúy đang sống ở Osaka đã chia sẻ rất dễ thương như thế trong reviews đầu tiên sau khi bạn sử dụng các sản phẩm by DrC. Mà bạn ấy không nói thì DrC Handmades cũng không biết là bạn ấy đã dõi theo DrC Handmades từ hồi còn ử VN đâu đấy ^^ (nghe sướng mê đi ^^).

Nghe Thúy chia sẻ da cải thiện mụn, xinh xắn trắng trẻo được ông xã khen, DrC Handmades thấy sung sướng lắm, cứ như mình đã góp phần trạo nên "hòa bình thế giới" ấy, hihi. Bởi mục tiêu của DrC Handmades không gì khác hơn là mong muốn đem lại sự tự tin cho chị em phu nữ để vui sống, là người bạn gái, người vợ, người mẹ xinh đẹp của gia đình.

Bây giờ Thúy thường xuyên lui tới DrC Beauty Shop để chọn các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm, không những cho mình, mà còn cho bạn bè thân quen của bạn ấy nữa. Cảm ơn những chia sẽ của Lâm Thúy, và chúc bạn ấy luôn tươi trẻ nè !

 

Share