My Cart

Close

Xuân Mai (Ho Chi Minh City)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Một cách tình cờ em được biết đến mỹ phẩm của chị Châu, rồi quyết định dùng thử sản phẩm của chị, mới đầu chỉ là sữa rửa mặt thôi (em còn nhớ rõ đó là sakura acne) rồi từ từ mê mẩn chị từ lúc nào ko hay ^^ bây giờ em dùng toàn bộ là mỹ phẩm của chị với lòng tin tưởng và yêu thích tuyệt đối <3.


Để nói em thix nhất sản phẩm nào thì thật khó (vì cái nào từng dùng em đều thix hết), em sẽ nêu cảm nhận về 2 sản phẩm đã thay đổi em, đó là Acne Foam và kcn Yuzu Serum. Về Acne Foam, em thích sự bông mịn, cảm nhận sạch sẽ và nhẹ mặt sau khi sử dụng nhưng da không bị căng mà vẫn giữ được sự mềm mịn, nên em rất enjoy việc rửa mặt :)) còn về kcn yuzu serum, thú thực là dù em đã biết (rất rõ) những tác hại của việc ko sd kem chống nắng, nhưng mỗi lần ra ngoài phải apply kcn em lại rất ngại vì dùng xong cứ bị nổi mụn (huhu) dù đã tẩy trang rửa mặt kỹ. Nhưng từ khi biết đến yuzu serum thì lại là chuyện khác, dù ở nhà cả ngày không ra đường em cũng dùng, mùi thơm nhẹ nhàng, độ chống nắng vừa phải (sử dụng được cả khi ở nhà mà không lo độ chống nắng quá cao, vừa phí vừa gây nặng mặt), sự đơn giản khi sử dụng (vừa chống nắng, vừa dưỡng da, không phải tẩy trang -> ko phải lách cách dùng nhiều thứ), đã khiến em fall in love with yuzu serum :)) mong chị vẫn tiếp tục sản xuất kcn này nhé <3 Ôi hơi bị dài rồi, em chúc chị sẽ luôn giữ vững tinh thần, niềm yêu thích và động lực để cho ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa nhé <3.

     
Share