My Cart

Close

Thu Giang (TPHCM)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Chất lượng sản phẩm của chị rất tuyệt vời ạ, rất đáng đồng tiền bát gạo. Em từng dùng Kanebo nội địa của Nhật, nhưng độ thẩm thấu thanh sạch thì ko bằng sp của Dr.Chau...


"Hi chị 😊 Chắc cũng được 2 tuần từ ngày em dùng sản phẩm của chị rồi ạ nên bữa nay có gì em rảnh ngồi viết cái review trọn vẹn luôn.

Em đó giờ hoang mang ghê lắm vì không biết nên dùng mỹ phẩm nào cho mình. Mặt em thì ko có mụn, nhưng cũng muốn trắng lên và chống lão hóa. Trên fb hiện nay có nhiều beaty bloger lắm chị ạ. Bạn em cứ hễ nghe dc của chị nào khen sản phẩm nào là ùa theo ghê lắm. Có mỗi em là vì QÚA NHIỀU THÔNG TIN nên em bị loạn.

Sản phẩm của chị nếu đánh giá về túi tiền thì cũng thuộc dạng high-end cao cấp đó ạ =)))) Như kem cc của chị là đã bằng kem CC của Giorgio Armani hoặc là của Chanel , kem đào của chị cũng gần như bằng giá của Shiseido, Laneige. Bt bạn em chỉ dùng kem khoảng 300k của Hada Labo hoặc The face shop gì đó.

NHƯNG CHẤT LƯỢNG SP CỦA CHỊ RẤT TUYỆT VỜI Ạ. Rất đáng đồng tiền bát gạo. Em từng dùng Kanebo nội địa của Nhật vì thích hàng Nhật. Nhưng mà độ thẩm thấu và thanh sạch thì ko bằng sp của DRCHAU dc =)))))

Sp của chị cứ nhẹ nhàng thấm vào da, thanh sạch, ko để lại nhờn rít, và giữ ẩm rất tốt. Em vẫn chăm chỉ dùng để da trắng lên 1 ngày ko xa. Em tin chị tại chị là thủ khoa =)))))) Em thì ngưỡng mộ chị học giỏi quá mà =))))

Đẹp là cả quá trình nên em nghĩ cũng không có loại mỹ phẩm nào mà dùng ngay trắng ngay dc. Nhưng da khỏe lên là điều chắc chắn khi dùng Dr Chau. Cái vụ đẹp xuất sắc lên chắc em phải đợi thời gian trả lời quá.

" Vài dòng" cho chị ạ =))) viết hơi nhiều mong là chị đọc hết. Chúc chị luôn xinh đẹp và khỏe mạnh để tạo ra những sp còn tốt hơn nữa nhé chị."


Trên là những chia sẻ từ bạn Thu Giang đến từ TPHCM. Em ấy có lẽ nói lên rất đúng tâm trạng của không ít bạn gái hiện nay, "hoang mang vì quá nhiều thông tin" trên các diễn đàn làm đẹp, không biết đâu là thực đâu là ảo. Thật không dễ để làm người tiêu dùng thông minh.

Cảm ơn vì em đã tin yêu những sản phẩm của DrC. Và vui nhất là khi em đối diện với mỹ phẩm bằng suy nghĩ rất thông thái : "đẹp là cả một quá trình" chứ không gì có thể một sớm một chiều.

   
Share