My Cart

Close

Tường Vy (TPHCM)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Chưa khi nào em dùng mỹ phẩm mà có cảm giác tin tưởng và lâu dài thế này. Hơn 1 năm sử dụng các sản phẩm của chị - cảm giác thật an toàn và tươi tắn.


Hình như em cũng hơi bị ... nghiện SP của chị Châu Chấu rùi, em nghi chị bỏ moocphin trong đó quá à, hihi 😁. Em mong SP của chị sẽ đến thêm được châu Phi nữa, là Châu Chấu bay được 5 Châu luôn chị hen. Quá giỏi 🙂

Chị ơi, đầu năm em chúc chị luôn khoẻ trẻ vui và mãi có tâm huyết với nghề nhé. Chưa khi nào em dùng mỹ phẩm mà có cảm giác tin tưởng và lâu dài thế này. Hơn 1 năm sử dụng các Sản phẩm của chị - cảm giác thật an toàn và tưoi tắn. Thanks chị 🙂


Trên chỉ là một đại diện trong số rất nhiều những chia sẻ mà bạn Tường Vy - TPHCM đã gửi cho DrC Handmades. Tường Vy sử dụng đa dạng và đều đặn các sản phẩm từ skincare đến makeup by DrC, và "bị nghiện mỹ phẩm DrC" là cụm từ dễ thương mà Vy và nhiều bạn gái khác vẫn dùng để diễn tả niềm yêu thích đối với các món mỹ phẩm mình sử dụng. 

Reviews này Châu nhớ bạn ấy viết trong bối cảnh khi các sản phẩm của DrC "chạm mốc" đã xuất hiện tại 4 châu lục (gồm châu Á, châu Mỹ, châu Âu và châu Úc). Vì vậy mà Vy chúc cho sản phẩm DrC sẽ bay thêm được tới ... châu Phi nữa ^^.  Cảm ơn và chúc Tường Vy luôn luôn xinh đẹp nhé!

Share