My Cart

Close

Phạm Hợp (Osaka)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Sản phẩm "nhỏ mà có võ" quá. Sang Nhật 4 năm rồi, lần đầu tiên da em đẹp nhờ "bộ siêu phẩm" của chị. Giờ SK-II em để nguyên luôn không đụng đến nữa...


"C ơi! Đầu năm e chúc c sức khoẻ để còn tạo ra nhìu sản phẩm tốt cho tụi e hjhj! E là đứa lười review nhất trên đời lun á, tự bản thân cảm thấy! Nhưng mấy cái sản phẩm của c nó "nhỏ mà có vỏ" quá, nên ko thể ko nói đc! Lúc e nhận đc sản phẩm, e thấy món nào món nấy nhỏ xíu, e tự nghĩ " có xiu vậy, xài chắc mấy bữa hết quá! Nhưng e đã lầm, giờ phải đc gần 3 thag nó mới có dấu hiệu gần hết  ! Xài thích lắm c ơi! SRM chỉ cần 1 giọt là đã có bọt, rửa xong ko hề có cảm giác khô như mấy loại SRM có bọt trc đây e từng xài! Trúng cái mùi lavender e cực thik nưa chứ. Lotion Purupuru thì cực thấm! Dưỡng Emulsion thik lắm lun, chỉ cần 1 lượng nhỏ cũng đủ có cái mặt bánh bèo của e! E dùng cả sáng và tối lun, thik lắm c! Còn Mask thì tối nào cũng dùng, thoa xong da cứ bóng căng mịn hẳn ra! E sang nhật 4 năm rùi, nhưng đây là mùa đông đầu tiên da e ko bik khô móc á c!! Nhờ cái bộ " siêu phẩm" của c! Vết thâm mụn của e cũng giảm đi! Nói chung là thik lắm rùi! Dùng sản phẩm của c xong, jo sk-ii e để nguyên lun! Ko đụng đến nữa!! 
Nói làm liền! E oder ở đây lun đc ko c  vì gần hết rùi, e mún hàng về lun để kịp dùng, cứ như bị nghiện ấy! Từ khi xài sản phẩm c, dù có buồn ngủ hay làm biếng cỡ nào cũng phải rửa mặt, thoa dưỡng đầy đủ mới đi ngủ, ra ngoài! Lúc trc chả đc siêng như vậy đâu! Dùng thấy có tác dụng, nó ưng ý , nên có động lực lun á c ..." 

Chia sẻ của bạn Phạm Hợp ở Osaka - Japan lại khiến DrC Handmades thao thức mất ngủ vì sung sướng mất rồi ^^. Vì một cô bạn tự nhận mình là "lười review nhất trên đời luôn" mà lại chịu khó type cho DrC Handmades cái feedback dài như vậy, với lý do là "dùng thích quá nên không thể không nói được" ^^

Không chỉ bạn Phạm Hợp, mà trước giờ cũng rất nhiều bạn bất ngờ về cái sự "nhỏ mà có võ" của mỹ phẩm by DrC. Hợp gọi các món mình đang dùng là "bộ siêu phẩm" đã giúp bạn ấy cảm nhận được sự khác biệt của làn da , lần đầu tiên trong suốt 4 năm trời ở Nhật. Bạn nào ở VN mê SK-ii nè ?, giờ với Hợp, bạn ấy không đụng đến SK-ii luôn, vì bạn đã có "bộ siêu phẩm by DrC" cho riêng mình rồi ^^.

Điều khiến DrC Handmades hạnh phúc khôn tả là những dòng cuối review ấy. Dù có buồn ngủ hay làm biếng cỡ nào, nhưng đã có một người trở nên có động lực làm đẹp và yêu việc chăm sóc da hơn, từ khi dùng mỹ phẩm by DrC. Điều đó thật tuyệt vời quá, nó giúp DrC Handmades cảm nhận được mình có ích hơn trong việc đem lại những điều tốt đẹp ý nghĩa cho cuộc sống này.

Cảm ơn bạn Phạm Hợp nhiều nè, và chúc bạn ấy luôn xinh đẹp lâu dài cùng DrC Handmades !!! Chúc "một nửa thế giới" cũng ngày càng xinh tươi hơn khi chăm sóc da bằng các sản phẩm lành tính cùng DrC nhé 💓

 
Share