My Cart

Close

Ngọc Châu (Đà Nẵng)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Em dùng sản phẩm của chị đã gần 4 năm nay, sản phẩm nào cũng thích hết , dùng sản phẩm của chị hết mụn, se lỗ chân lông, da đẹp hẳn lên tới nỗi đi đâu ai cũng hỏi...


Bạn Ngọc Châu là một bác sĩ đang công tác tại bệnh viện ở Đà Nẵng. Không biết có phải do "cái duyên cùng tên" không, mà bạn biết đến các sản phẩm by DrC từ rất sớm, như Ngọc Châu chia sẻ, bạn đã tin dùng sản phẩm của DrC Handmades gần 4 năm nay. Cảm nhận sự an toàn và hiệu quả mà sản phẩm đem lại, Ngọc Châu còn giới thiệu cho bạn bè đồng nghiệp của mình cùng sử dụng. Ngay cả bây giờ khi bắt đầu vai trò của một người mẹ, Ngọc Châu vẫn tiếp tục tin chọn DrC Handmades đồng hành trên con đường làm đẹp của mình.

Cảm ơn bạn ấy rất nhiều, chúc cho Ngọc Châu & gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, xinh đẹp cùng DrC Handmades nhé. Nguyên văn một số chia sẻ của Ngọc Châu:

"Em dùng sản phẩm của chị đã gần 4 năm nay, sản phẩm nào cũng thích hết , hồi trước mặt em nhiều mụn , lỗ chân lông to, dùng sản phẩm chị 1 năm mà hết mụn, lỗ chân lông se khít, da đẹp hẳn lên tới nỗi đi đâu ai cũng hỏi, he he em đã giới thiệu cho các bạn ấy dùng sản phẩm của chị giờ các bạn ấy là khách hàng thân thuộc của chị đó😋 Hồi em có em bé nghỉ dùng mất 3 tháng mặt mụn lại nở như hoa , sau đó em hỏi chị dùng được sản phẩm em dùng lại mặt lại đẹp ngay. Cảm ơn chị nhiều ! Mong chị luôn khỏe để tạo ra nhiều sản phẩm cho mọi người luôn xinh đẹp 😍"

Share