My Cart

Close

Ngọc Châu (Ho Chi Minh City)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!I love Dr.C Cosmetics . Da em rất khô mà dùng mỹ phẩm đa chức năng và rất khoa học của Dr. Châu da được tái sinh tươi trẻ .Đặc biệt mỹ phẩm Dr.C trị mụn siêu tốt ...


 

"I love Dr. C cosmetics . Da e rất khô mà dùng mỹ phẩm đa chức năng và rất khoa học của Dr. Châu da đc tái sinh và tươi trẻ . Sp dưỡng ẩm tốt đem lại làn da mịn màng và trắng mịn vì có chức năng dưỡng trắng từ thiên nhiên và organic. Đặc biệt mỹ phẩm of chị Châu điều trị mụn siêu tốt và đảm bảo ai dùng rồi là da phải đẹp "

Thật trùng hợp vì cô bạn đến từ TPHCM này là người duy nhất trong các bạn tìm đến DrC Handmades trước giờ có họ, tên & chữ lót y như Dr.Chau (nhưng tên lót của bạn ấy thêm một từ đệm nữa thôi) ^^. 

Bạn Ngọc Châu rất tự hào chia sẻ làn da mình đã cải thiện rất nhiều từ khi sử dụng mỹ phẩm khoa học & đa chức năng by Dr.C Handmades. Da trắng mịn, tươi trẻ hơn, và đặc biệt là bạn cảm nhận rõ rệt hiệu quả trị mụn của các sản phẩm chuyên cho da mụn... Đọc những reviews bên dưới của bạn Ngọc Châu, chắc chắn các bạn sẽ cảm nhận được sự "thích mê ly" khi sử dụng sản phẩm của bạn ấy, cùng cảm giác "cuồng mỹ phẩm" mà bạn ấy thú nhận ^^.

Cảm ơn bạn Ngọc Châu luôn yêu thích các sản phẩm của DrC Handmades nhé. Chúc em luôn mãi xinh xắn , trẻ trung !!

Share