My Cart

Close

Linh Huynh (USA)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Em phát hiện ra càng lúc em càng crazy với sản phẩm của chị. Em mới order xong là lại lên mạng nghiên cứu để order thêm nữa. Mấy món em order dùng cảm giác là trên cả tuyệt vời...


 

"Co gi e ck xong c hold dum e, khoan ship nha c, de tu tu e con muon add them nua, chu moi lan ship xa qua nen cho lau oi la lau. e order truoc vi so het thoi, that ra e chua can. van de la moi lan e ngam nghia cai gi la y nhu rang cai do sold out nen gio rut kn order luon cho roi. E phat hien ra cang luc e cang crazy voi sp cua c, e moi order xong la lai len mang nghien cuu de order them nua. Kieu nay chac ngheo som 😊 San e review xiu ne c. May mon e order lan nay moi dung 1 lan toi qua thoi, nhung cam giac la tren ca tuyet voi 🙂. Osen exfoliator xai suong ghe. That ra e rat thich loai tay te bao chet dang gel nhu vay, nhung nhung loai khac ban tren thi truong thi co ve hoi "manh", nen e ko dam xai. Gio c lam loai nay thiet la dung y cua e, hi vong c renew no dai dai. Con nhung cai khac nua, e ma review tung mon chac toi mai luon. E tom tat the nay nhe, hoi toi e rua mat bang acne foam, xong tay da chet bang onsen, roi thoa acne lotion, toi oil control essence, cuoi cung la kem le. Ko con loi de dien ta ngoai tu perfect. Hoan toan ko nhon rit, da cuc min. Cam giac thi la vay, khi nao xai het e review toi ket qua 🙂 ..."


Trên chỉ là một trong số rất nhiều những chia sẻ mà bạn Linh Huỳnh ở USA đã gửi cho DrC Handmades. CRAZY hay NGHIỆN đã trở thành những từ phổ biến khi các bạn ấy miêu tả cảm xúc về các món mỹ phẩm DrC Handmades mà mình từng sử dụng ^^, và với bạn Linh Huỳnh đó cũng không là một ngoại lệ.

Mặc dù đã được ship từ Nhật theo hình thức chuyển phát express (cấp tốc) nhưng cũng phải mất cả tuần để sản phẩm đến được tay bạn ấy. Thế nhưng, khoảng cách địa lý dường như không còn là vấn đề nữa rồi đối với Linh. Có lúc bạn nhờ gửi trực tiếp qua Mỹ, có lúc thì tranh thủ về VN chơi và nhận ở VN, có lúc lại đặt làm quà tặng cho người thân ở VN nữa ...

Bên cạnh bạn Linh Huỳnh, DrC Handmades cũng rất vui khi đã nhận được chia sẻ của nhiều bạn gái khác khắp nơi trên thế giới, với những nhận xét như "sản phẩm by DrC không thua gì các thương hiệu nôi tiếng của Pháp, Mỹ..." Đây là một niềm vinh hạnh, cũng là nguồn động lực tinh thần lớn lao đối với DrC Handmades nữa. Xin cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã tin yêu Made by DrC nhé , luôn luôn mong các bạn mãi xinh đẹp & yêu đời !

 

Share