My Cart

Close
MENU
  • English
    • English
    • Tiếng Việt
  •  Cart 0
English
  • English
  • Tiếng Việt

Lily Nguyen (Germany)

Share    

I've been using your products since the beginning and can't thank you enough. My skin loves your organic skin care for face, it has improved a lot since then.


"I've been using your products since the beginning and can't thank you enough. My skin loves your organic skin care for face, it has improved a lot since then. I hope there'll be more and more organic items to help all of us ladies take care of our skin safely."

Trên là chia sẻ từ bạn Lily Nguyen (Germany). Dịch tiếng Việt: Mình đã sử dụng mỹ phẩm của DrC Handmades từ những ngày đầu tiên, và không biết nói sao để cảm ơn cho đủ. Làn da của mình rất yêu các sản phẩm organic của DrC, và đã được cải thiện rất nhiều từ sau khi dùng. Mình hy vọng DrC sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa những sản phẩm organic như thế này để giúp chị em phụ nữ chúng ta chăm sóc làn da an toàn...

Bạn Lily Nguyễn có làn da nhạy cảm, và có lẽ do ở nước ngoài nên bạn cũng rất chú trọng đến vấn đề an toàn trong mỹ phẩm. Không phải là ở nước ngoài thì mỹ phẩm nào cũng an toàn, vì đối với các nước phát triển mạnh, có tránh khỏi việc hóa chất bị lạm dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp, trong đó bao gồm cả thực phẩm, mỹ phẩm... Chính vì thế, khác với ở VN, khi nhiều người chỉ hướng về các sản phẩm chất lượng cao theo kiểu ứng dụng công nghệ mới (có thể cả hóa chất mới), thì ở các nước rất phát triển, người dân lại đi theo xu hướng trở về với thiên nhiên trong lành, mà một trong những biểu hiện đó là chuộng các sản phẩm organic. Bạn Lily Nguyễn là fan của "mỹ phẩm sạch" DrC , và việc cảm nhận hiệu quả cùng sự an toàn của sản phẩm đã dẫn bạn thường xuyên lui tới DrC Beauty Shop.

Cảm ơn sự tin yêu của bạn Lily Nguyen dành cho DrC Handmades, và chúc bạn cứ tươi trẻ mãi nhé !!!

Share