My Cart

Close

Hồng Nhung (Kobe- Japan)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!À, vấn đề chỉ là save money để mua cho hết những sản phẩm mình thích trong bộ sưu tập của chị í thôi. Giờ chuyển qua brand nào cũng ko yên tâm nữa   


 

"À, vấn đề chỉ là save money để mua cho hết những sản phẩm mình thích trong bộ sưu tập của chị í thôi. Giờ chuyển qua brand nào cũng ko yên tâm nữa   "

Đó là khẳng định "như đinh đóng cột" của bạn Hồng Nhung đang sống tại thành phố Kobe- Japan. Hồng Nhung là giảng viên. Và mặc dù đang sống tại Nhật, một môi trường không hề khó khăn để có thể có trong tay rất nhiều các món mỹ phẩm của mọi brand "khủng" nhất trên thế giới, kết luận của Hồng Nhung vẫn là " giờ chuyển qua brand nào cũng không yên tâm" nữa.

Nhung đến với mỹ phẩm by DrC từ những ngày đầu "khai thiên lập địa", Nhung cho biết cảm tưởng khi đó: "Chị ơi, cảm giác là một trong những người đc dùng sp của chị, do chị trực tiếp làm ra, và trong giai đoạn ban đầu này, em thấy đặc biệt lắm. Em sẽ cố gắng sưu tầm đủ bộ để dùng ạ.😊 "

Cũng như cảm giác của bạn sau lần đầu tiên sử dụng sản phẩm: "Chị ơi, hôm nay có người khen em là "da N dạo này đẹp ghê". Ui, sướng rung rinh. Mà đúng là em tự cảm thấy da em đẹp lên thật. Mới dùng thôi đấy nhé 😀. Cảm ơn chị Châu nhiều nha ^^ "

Sau đó thì Nhung chính thức trở thành "tín đồ" của mỹ phẩm by DrC, bạn cho biết : bây giờ đã 'hiểu cái khái niệm "nghiện mỹ phẩm" nó như thế nào rồi" ^^

 

Mỗi đợt order sản phẩm, Nhung cũng để lại cho DrC Handmades rất nhiều feedback. Với Nhung, không chỉ đơn thuần chỉ là sử dụng sản phẩm, mà mỹ phẩm by DrC còn đem lại cho bạn ấy một giá trị tinh thần khác, theo như lời bạn nói : "quan trọng nhất là cảm thấy thích việc làm đẹp hơn". Đây là điều khiến DrC Handmades thấy hạnh phúc nhất, đó cũng là thông điệp không thể nói thành lời mà DrC Handmades luôn  luôn muốn truyền tải đến các bạn: có động lực làm đẹp, và bạn sẽ trở nên xinh đẹp, vì "ĐẸP là điều có thể chủ động".

 

Nhung chí sẻ, một trong những điều khiến Nhung luôn gắn bó lâu dài cùng DrC Handmades chính là,  bạn đã nhận ra: dùng sản phẩm by DrC "thấy thích, và giải quyết được các vấn đề nan giải của mình", đồng thời làm bạn ấy "thấy an tâm vô cùng" khi sử dụng.

Cảm ơn Hồng Nhung luôn đồng hành của DrC Handmades ! Và chúc bạn ấy luôn luôn là một người phụ nữ tri thức, xinh đẹp, tươi trẻ, vui khỏe nhé.

Một số những chia sẻ và reviews khác của Hồng Nhung các bạn có thể xem thêm bên dưới nhé. Xem đầy đủ nhất khi click vào link này.

Share