My Cart

Close

Hồng Hạnh (Quảng Ninh)

Share    VỀ TÁC GIẢ

Dr. Chau là tiến sĩ khoa học, chuyên gia nghiên cứu mỹ phẩm, nhà giáo dục & viết sách tại Nhật & Mỹ. Cô trải qua hơn 20 năm sinh sống và hiện đang làm công việc nghiên cứu phát minh mỹ phẩm mới cho các tập đoàn hàng đầu tại nội địa Nhật Bản & Hoa Kỳ. Với niềm đam mê dành cho mỹ phẩm, Dr. Chau mong muốn truyền đạt những kiến thức mỹ phẩm đúng đắn và khoa học đến với cộng đồng, và chia sẻ bí quyết trở thành người tiêu dùng thông thái cho phụ nữ khắp nơi trên thế giới.

Đăng kí email tại đây để Dr. Chau gửi cho bạn các bài viết mới nhất!Mình đã dùng của nhiều hãng, cả của những thương hiệu rất nổi tiếng & đắt tiền, nhưng đây là dòng sản phẩm mà mình tin tưởng nhất, cảm thấy an tâm khi sử dụng...


"Mình đã dùng khá nhiều sản phẩm của nhiều hãng, có những thương hiệu rất nổi tiếng và đắt tiền. Tuy nhiên đây là dòng sản phẩm mà mình tin tưởng nhất, cảm thấy an tâm khi sử dụng. Cảm ơn bạn Châu rất nhiều, rất mong bạn tiếp tục có những sản phẩm an toàn cho người sử dụng! "

Đây là review mà bạn Hồng Hạnh đến từ Quảng Ninh đã gửi cho DrC Handmades thông qua Friendpage trên facebook. Được một người em từng sống ở Nhật dùng và giới thiệu, Hoàng Hạnh đã chuyển sang dùng các sản phẩm by DrC, từ những năm 2014, khi còn chưa có beauty blog mà các bạn đang xem này nữa. Cảm ơn sự gắn bó của Hoàng Hạnh và chúc bạn ấy luôn xinh đẹp nhé. 

Share