My Cart

Close
MENU
    English en
    • English en
    • Tiếng Việt vi
  • Wishlist
  •  Cart 0
English en
  • English en
  • Tiếng Việt vi

Đặng Hà (Fukuoka - Japan)

Share    

Chất lượng sản phẩm của chị không thua kém gì của SK-II cả chị ạ. Em khai thật với chị luôn, em dùng qua sữa rửa mặt của SK-ll, thấy tốt nhưng đắt...

 
 

"E khai thật vs chị luôn, e dùng qua srm của SK-ll, thấy tốt nhưng đắt.

Srm trắng lần trc e dùng mới hết hôm qua, E thấy chất lượng ko thua kém gì của SK-ll cả chị ạ, Srm màu trắng ý chị ("SRM trắng" ý chỉ Bơ rửa mặt Acne Foam)"


Đây chỉ là một trong số những reviews mà bạn Đặng Hà - cô bé du học sinh đáng yêu tại miền nam Nhật Bản xa xôi Fukuoka- đã gửi cho DrC. Đây không phải là lần đầu tiên các bạn đặt mỹ phẩm by DrC lên bàn cân với "đại gia" SK-II. Bản thân DrC Handmades phải gọi SK-ll là "đại gia" ^^, vì gọi "đại gia" tức là tên tuổi hầu như được rất nhiều người biết, và có một cơ ngơi tầm cỡ. Tuy nhiên, phẩm chất một con người, hay chất lượng một sản phẩm, thì không hẳn được phản chiếu chỉ qua hai từ " đại gia" đúng không nào. Điều đó được thể hiện qua thực tế: DrC Handmades đã từng tiếp xúc với không ít bạn trước dùng SK-ll, sau chuyển qua DrC, và lý do các bạn chia sẻ đều là các sp by DrC chất lượng tương đương hay vượt trội hơn mà giá thành lại mềm hơn.

DrC rất trân trọng sự tin yêu của các bạn, đó là nguồn động viên tinh thần lớn nhất giúp DrC phấn đấu cho ra đời nhiều hơn nữa những sản phẩm mang chất lượng quốc tế, do người Việt phát minh, và dành cho người Việt.

 

Share